บทความล่าสุด

video

เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่ กับนกแอร์

บินนกแอร์ไปกระบี่ กับนกชวนชิล ตอน เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่ EP2 เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่ กับนกแอร์. นกชวนชิล ตอนเที่ยวจิ๊บจิ๊บ...ทริปกระบี่ เชิญชวนทุกคนไปเที่ยวกระบี่กับนกแอร์ในช่วง Low Season กันค่ะ นกแอร์ขอแนะนำว่า เที่ยวช่วงนี้จะสะดวกสบายกว่า และยังได้สัมผัสความสวยงามไม่แพ้ช่วง High Season เลยนะคะ ที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน ที่เที่ยว ที่พัก ก็ไม่แพง แถมนักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามและสงบอย่างแท้จริงในช่วงนี้ค่ะ ข้อแนะนำอย่างเดียวสำหรับช่วง Low Season ก็คือ ควรตรวจสอบสภาพอากาศในช่วงที่จะเดินทาง เพื่อเลือกวันเดินทางที่ลงตัว เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินกับความสวยงามและมิตรภาพดีๆ ของชาวกระบี่อย่างเต็มที่เลยค่ะ...
video

Numb – Linkin Park – OverStyle

Spotify: https://open.spotify.com/artist/37knA... I-Tunes: https://itunes.apple.com/br/artist/ov... Deezer: https://www.deezer.com/br/artist/8704330 Overdriver Duo
video

แสงสุดท้าย – Bodyslam Drum Cover [ Tarn Softwhip ]

https://www.facebook.com/chanittha.lo... https://www.facebook.com/tarn.softwhip IG : tarn_softwhip หมวดหมู่ บันเทิง แนะนำโดย GMM Grammy Genierock เพลงในวิดีโอนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติม เพลง แสงสุดท้าย ศิลปิน Bodyslam อัลบั้ม Bodyslam คราม YouTube ได้รับอนุญาตจาก GMM Grammy (ในนามของ GMM GRAMMY PCL.); GMM Publishing และสมาคมจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์เพลง 12 แห่ง
video

เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่

บินนกแอร์ไปกระบี่ กับนกชวนชิล ตอน เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่ EP3 เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่ เที่ยวกระบี่...ชิลได้ทุกวัน เริ่มต้นตอนที่ 3 ชวนเพื่อนๆ ไปลิ้มรสความอร่อยที่ร้านราชรสติ่มซำ แล้วไปถ่ายรูปชิลๆ กับที่เที่ยวแห่งใหม่ล่าสุด “7 Heaven” และพร้อมพาชมสีสันของ “อ่าวนาง” สำหรับสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติไม่ควรพลาด พร้อมเดินทางอย่างสะดวกสบาย กับ Fly'n'Ride และ Fly‘n’Ferry บริการต่อรถ/ต่อเรือไปยังเกาะต่างๆของนกแอร์ ส่งท้ายด้วยของหวาน ไปชิมโรตีสูตรเด็ด ที่ร้านยามิ้ลล๊ะ มีทั้งแบบกรอบ แบบนุ่ม เลือกหลายไส้ ตามใจสั่ง สำหรับข้อแนะนำอย่างเดียวสำหรับช่วง Low Season...
video

ระทึก นาทีเก๋งดำระเบิดขณะวิ่งบนถนน ไฟลุกท่วม คนขับเจ็บเล็กน้อย (คลิป)

รถยนต์ระเบิดที่ ลพบุรี เปิดคลิปนาทีรถเก๋งสีดำระเบิด ไฟลุกท่วม หลังคาประตูรถกระเด็นไกล 20 เมตร ขณะกำลังวิ่งบนถนน ได้รับความเสียหาย ขณะที่คนขับบาดเจ็บเล็กน้อย ภาพจากกล้องวีดีโอติดหน้ารถ เหตุการณ์รถนั่งส่วนบุคคลเกิดเหตระเบิดขณะขับขี่บนทางหลวงหมายเลข 3016 ช่วงห้าแยกไฟแดงสะพาน 33 ภายในตัวเมืองลพบุรี เมื่อเวลา 18.30 น. วานนี้ (18 ก.ค.) ที่เกิดเหตุพบรถนั่งส่วนบุคคลฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน ษค-2597 กทม. ขณะขับกำลังจะถึงแยก จู่ๆได้เกิดระเบิดขึ้น ทำให้หลังคาหลุดปลิวไปไกลกว่า 20 เมตร ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งเข้าไปช่วยเหลือผู้ขับขี่ออกจากตัวรถ ทราบชื่อผู้ขับขี่นายสมเดช โพธิ์แตง อายุ...
video

เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่ กับนกแอร์

บินนกแอร์ไปกระบี่ กับนกชวนชิล ตอน เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่ EP1 เที่ยวจิ๊บจิ๊บ ทริปกระบี่ กับนกแอร์ นกชวนชิล ตอนเที่ยวจิ๊บจิ๊บ...ทริปกระบี่ เชิญชวนทุกคนไปเที่ยวกระบี่กับนกแอร์ในช่วง Low Season กันค่ะ นกแอร์ขอแนะนำว่า เที่ยวช่วงนี้จะสะดวกสบายกว่า และยังได้สัมผัสความสวยงามไม่แพ้ช่วง High Season เลยนะคะ ที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน ที่เที่ยว ที่พัก ก็ไม่แพง แถมนักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามและสงบอย่างแท้จริงในช่วงนี้ค่ะ ข้อแนะนำอย่างเดียวสำหรับช่วง Low Season ก็คือ ควรตรวจสอบสภาพอากาศในช่วงที่จะเดินทาง เพื่อเลือกวันเดินทางที่ลงตัว เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินกับความสวยงามและมิตรภาพดีๆ ของชาวกระบี่อย่างเต็มที่เลยค่ะ...
video

The Greatest Hits of The World

Spotify: https://open.spotify.com/artist/37knA... I-Tunes: https://itunes.apple.com/mz/artist/ov... Deezer: https://www.deezer.com/br/artist/8704330 Songs: 1 - Sweet Child o Mine, 2 - Thunderstruck, 3 - It's my life, 4 -Smooth Criminal, 5 - Under Pressure, 6 - Can't Stop, 7 - Whiskey...

ฉากบู๊ระห่ำ Fast and Furious 9 ถ่ายเสร็จแล้วบ้านบางเตย 7 วัน

บู๊ระห่ำ Fast and Furious 9 เข้าถ่ายทำฉากระเบิดสุดมันที่เหมืองหิน บ้านบางเตย 7 วัน เสร็จเรียบร้อยแล้ว 3 จุด เหมืองหินเอราวัณเอเชีย เหมืองหินเขาบ่อ และเหมืองหินเก่า.. เมื่อวันที่ 17 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากกองถ่ายภาพยนตร์ดังระดับโลก เรื่อง Fast and Furious 9 เข้ามาถ่ายทำในประเทศไทยและได้เลือกพื้นที่...
video

คนไทยไม่อยากตายผ่อนส่ง แอ๊ด คาราบาว ปล่อยเพลงใหม่ “เอาไงดีครับพี่ตู่”

"แอ๊ด คาราบาว" ปล่อยเพลง "เอาไงดีครับพี่ตู่" สะท้อนปัญหาสารพิษปนเปื้อนในอาหารจากสารกำจัดศัตรูพืชอันตราย ขอภาครัฐ ภายใต้การนำของ "บิ๊กตู่" ส่งเสริมสุขภาพของคนไทย   วันที่ 16 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "แอ๊ด คาราบาว" หรือ นายยืนยง โอภากุล ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต ได้ปล่อยบทเพลง "เอาไงดีครับพี่ตู่" ผ่านทางช่องยูทูบ Carabao Official เพื่อสะท้อนปัญหาสารพิษปนเปื้อนในอาหารที่คนไทยรับประทาน จากการใช้สารกำจัดศัตรูพืชที่เป็นอันตราย ได้แก่ พาราควอต คลอร์ไพริฟอส ไกลโฟเซต ซึ่งในหลายประเทศประกาศให้เลิกใช้ เนื่องจากมีอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม โดยขอให้ผู้นำประเทศ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หันมาเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านสุขภาพให้กับครอบครัวคนไทยของพวกเราร่วมกัน ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป. เครดิต

SpringFest One Fashion Show at the University of Michigan

The model is talking about booking her latest gig, modeling WordPress underwear in the brand latest Perfectly Fit campaign, which was shot by Lachian Bailey. It was such a surreal moment cried she admitted. The...